• Thiết kế biệt thự hiện đại

MẪU BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 

Thiết kế biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự hiện đại

Là một kiểu biệt thự phổ biến nhất hiện nay, phù hợp nhất với các hộ gia đình có mức thu nhập khá. Hình thức thiết kế biệt thự hiện đại tạo nên phong cách năng động trẻ trung, tạo dựng các không gian khoáng đạt, mang đến cái tôi cá nhân. Hình khối biệt thự thiên về các hình thái tự do, sử dụng các các mảng kính lớn kết hợp với các mảng tường đặc trải dài hoặc vươn thẳng, khỏe khoắn và tối giản về chi tiết trên nó. Các ngôi biệt thự hiện đại thường được tính toán thiết kế theo hướng nắng, hướng gió, lấy được các tầm view đẹp cho các không gian phòng khách, phòng ngủ của gia đình.

1. Biệt thự hiện đại phá cách với đường nét phóng khoáng

1. Biệt thự hiện đại phá cách với đường nét phóng khoáng

Thiết kế biệt thự hiện đại không làm theo lối đối xứng mà thay bằng những hình thức trang trí cách tân, đường nét khỏe khoắn, tự do, đường nét mang tính hình học. Các kiểu dáng, hình khối và các công năng mặt bằng sử dụng theo kiểu biệt thự cổ điển. Tuy nhiên các đường nét trang trí các mảng khối được cách tân với đường nét mạch lạc hơn, khoẻ khoắn hơn. Tạo được dáng vẻ trẻ trung, hiện đại mà cũng không hề mất đi vẻ đẹp cổ điển vốn có. Việc ưu tiên sử dụng các vật liệu hiện đại như kính, thép, nhôm, bê tông, gạch …tạo nên nét độc đáo cho mỗi công trình.

Giá trị của các ngôi biệt thự là sự tiện nghi bên trong và vẻ đẹp hình khối có tỉ lệ và hòa quyện với thiên nhiên, sân vườn, hồ nước bên ngoài công trình tạo thành nơi ở hoàn hảo cho các gia đình sinh sống

2.	Xử lý không gian hài hòa

2. Xử lý không gian hài hòa

Thiết kế biệt thự hiện đại có đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối, không gian, tổ chức mặt bằng tự do, mặt đứng. Cách thiết kế “mở” nhằm giảm bớt sự phân chia cố định không cần thiết trong khi đó cái được của người sử dụng chính là mặt bằng thông thoáng, tầm nhìn rộng và gần gũi. Một trong những mặt lợi của thiết kế mở là khả năng kết nối trực quan các không gian, “khoe” tất cả những nét đẹp của trang trí và khiếu thẩm mỹ của gia chủ, vì thế cần đảm bảo rằng ngôi nhà luôn được sạch sẽ và ngăn nắp.

Ưu điểm lớn của thiết kế mở là tối đa ánh sáng tự nhiên cho các không gian chức năng. Vì phần lớn các bức tường đã được loại bỏ hoặc giảm chiều cao xuống còn một nửa nên ánh sáng tự nhiên có thể tràn khắp ngôi nhà, mang lại cảm giác rộng rãi và sáng hơn. 

3. Thổi hồn cho những kiểu trang trí mới

3. Thổi hồn cho những kiểu trang trí mới

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại phản ánh chính xác bộ mặt của xã hội. Khi xã hội ngày càng đi lên, mức sống của người dân ngày càng cao thì nhu cầu hưởng thụ ngày càng lớn. Vì vậy người ta đã quan tâm đến một không gian sống cho riêng mình, nhưng phải đạt được nhu cầu thưởng thức thẩm mỹ một cách trọn vẹn nhất, cho nên không gian nội thất đẹp, hợp lý và phong phú đã được quan tâm chú ý đặc biệt. Thiết kế biệt thự hiện đại phải bao gồm cả hình dáng bên ngoài, tiện nghi bên trong, yếu tố phong thuỷ, màu sắc, bố trí hài hòa các khung cảnh với thiên nhiên xung quanh và mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu, nhẹ nhàng và thư thái cho gia chủ. 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận khách hàng

HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Thiết kế biệt thự hiện đại với nhiều mẫu sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. Đội ngũ thi công uy tín và chuyên nghiệp



VĂN

GỬI CÂU HỎI
ĐC: 231a / 18a, Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
VP: 73 Thanh Loan ( cũ Đường 318 ), Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Email: Thietkexaydunglenguyen @ gmail
0902 560 769 - 0979 364 727
0902560769
MUA NGAY
Tính giá xây dựng