• Thiết kế nhà phố hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mới nhất

Thiết kế nhà phố hiện đại

Thiết kế nhà phố hiện đại

Thiết kế nhà phố hiện đại đang là xu hướng được ưa chuộng ở các khu đô thị mới. Với hiện trạng nhà phố ở Việt Nam hiện nay thường có kích thước nhỏ, đa phần chỉ gồm một mặt tiền và ngang thường từ 4m,5m. Để đảm bảo ngôi nhà có không gian sống và sinh hoạt thoải mái cho gia chủ, nhà phố hiện đại thường làm nhiều tầng lên cao. Nhà phố thường là diện tích nhỏ, lượng ánh sáng không đủ. Vì vậy việc thiết kế nhà phố hiện đại giải quyết được vấn đề tận dụng diện tích tối ưu, đảm bảo ánh sáng, tính thẩm mỹ và đáp ứng nhiều công năng sử dụng khác nhau mà lại tiết kiệm nhất cho gia chủ.


1. Tính thẩm mỹ và công năng

1. Tính thẩm mỹ và công năng

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đặt tính thẩm mỹ là yếu tố bắt buộc, đặc biệt là ở mặt tiền. Từ mặt tiền trở vào trong, cần có được những khoảng không gian hợp lý, khu vui chơi, khu sinh hoạt chung và không gian riêng tư của từng cá nhân cần được tính toán sắp xếp khoa học. Thiết kế nhà phố hiện đại cần tối ưu thể các khoảng không gian hạn hẹp, loại bỏ các chi tiết không cần thiết và đặt tính hữu dụng lên hàng đầu, tận dụng các hình khối, đường ngang làm điểm nhấn để tạo cảm giác rộng rãi.

2. Hài hòa với thiên nhiên

2. Hài hòa với thiên nhiên

Sự hài hòa với thiên nhiên cũng cần được người thiết kế tính đến trong từng thiết kế nhà phố hiện đại của mình. Với đặc điểm diện tích khá hẹp về bề rộng cho nên người thiết kế cần thực sự sáng tạo trong việc kết hợp với không gian xanh tránh làm đơn điệu, tốn diện tích sinh hoạt của gia đình. Trong thiết kế nhà phố, người kiến trúc sư cần phải tính toán thật kỹ sao cho tận dụng được ánh sáng và gió thiên nhiên để cung cấp đủ ánh sáng và làm mát cho ngôi nhà, tiếp kiệm chi phí cũng như tạo được một không gian thoải mái cho ngôi nhà của bạn.

3. Điểm nhấn không gian

3. Điểm nhấn không gian

Một công trình thiết kế nội thất nhà phố đẹp không đơn giản là chỉ tạo nên một không gian hài hòa, giàu tính thẩm mỹ mà còn phải thể hiện được phong cách, cá tính và lối sống của chủ nhân. Màu sắc là yếu tố quan tâm của kiến trúc sư, để kết hợp hài hòa màu sắc của nội, ngoại thất tạo nên vẻ đẹp sang trọng và cái nhìn ấn tượng. Điểm cần thiết thu hút ấn tượng của các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại là đều mang lại không gian thoáng mát hấp thụ được ánh sáng tự nhiên của mặt trời, nội thất bên trong nhà tiện nghi đầy đủ công năng sử dụng thiết kế gọn gàng năng nắp tinh tế nhất cho mọi gia đình. 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận khách hàng

HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Thiết kế nhà phố hiện đại đẹp và chuyên nghiệp tại TPHCMVĂN

GỬI CÂU HỎI
ĐC: 231a / 18a, Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
VP: 73 Thanh Loan ( cũ Đường 318 ), Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Email: Thietkexaydunglenguyen @ gmail
0902 560 769 - 0979 364 727
0902560769
MUA NGAY
Tính giá xây dựng