• Thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư không chỉ là không gian sống tiện nghi và đẳng cấp mà còn tạo nên nét khác biệt, sáng tạo ý tưởng , sự đa phong cách trong cùng một không gian sống. Với đặc thù chung cư có diện tích khá nhỏ vì vậy cần có sự nghiên cứu hợp lý trước khi đi vào khâu lên ý tưởng để biến hóa căn phòng trở nên rộng rãi hơn, tiện nghi hơn và ấm cúng hơn...

1. Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại

1. Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại là phong cách mới được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Điểm đặc trưng của thiết kế nội thất chung cư hiện đại là việc sử dụng các đường thẳng hay những gam màu táo bạo. Những thiết kế này thường sắc nét, dễ thay đổi và mang sự độc đáo riêng.

Về cơ bản, sự đơn giản thông minh trong thiết kế, sử dụng vật liệu vải thô và các đường, cạnh sắc nét là những đặc điểm cơ bản của thiết kế trang trí nội thất theo trường phái hiện đại. Thiết kế nội thất chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là kiểu dáng của các đồ vật trang trí nội thất. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên luôn mới mẻ.

2. Thiết kế nội thất chung cư phong cách đương đại

2. Thiết kế nội thất chung cư phong cách đương đại

Thiết kế nội thất chung cư đương đại là phong cách được những người trẻ tuổi yêu chuộng, bởi phong cách đương đại thường có đường nét thiết kế và bố cục đơn giản. Nội thất trong phong cách này thường đơn giản nhưng toát lên nét thanh tao và dứt khoát và đôi chút bóng bẩy. Không gian chủ yếu được tạo nên từ những hình khối khác nhau, đôi khi là sự phá cách trong sự bố trí và sắp xếp, gam màu chủ yếu sử dụng cho nội thất phong cách đương đại là gam màu trắng và đen.

3.	Thiết kế nội thất chung cư phong cách cổ điển

3. Thiết kế nội thất chung cư phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất chung cư cổ điển đã và đang trở thành xu hướng của giới danh nhân trẻ thành công,thích hợp với những người yêu nét đẹp hoài cổ nhưng pha chút cách tân của hiện đại. Nó có độ phù hợp cao với nhiều loại không gian vì thế tuỳ thuộc vào không gian mà có thể thiết kế sao cho phù hợp nhất với chức năng sử dụng.

Màu sắc sử dụng trong các phong cách thiết kế nội thất cổ điển thường dùng là những tông màu nâu trầm, xanh rêu , kết hợp với những chi tiết màu sáng như màu vàng đất, vàng kem. Việc thiết kế theo phong cách cổ điển đòi hỏi phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức bởi có rất nhiều chi tiết tiểu tiết hoa văn, đường nét phức tạp cũng như xử lý hiệu ứng ánh sáng để tạo ra vẻ đẹp sang trọng, quý phái, hào hoa đó là cái đích mà phong cách này hướng tới.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận khách hàng

HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại giá rẻ. Đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng công trìnhVĂN

GỬI CÂU HỎI
ĐC: 231a / 18a, Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
VP: 73 Thanh Loan ( cũ Đường 318 ), Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Email: Thietkexaydunglenguyen @ gmail
0902 560 769 - 0979 364 727
0902560769
MUA NGAY
Tính giá xây dựng