• Thiết kế nội thất phòng khách
Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách là không gian vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Đây là nơi tiếp đón những vị khách quý, cũng là nơi tụ họp của các thành viên trong gia đình. Khi lên ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách, bạn cần quan tâm đến việc thiết kế sao cho đáp ứng được yêu cầu về tính khoa học đồng thời phải tạo được cảm giác gần gũi và ấm cúng.

Để không gian sinh hoạt chung trở nên ấm cúng, bạn cần chú ý đến từng chi tiết, cách sắp xếp, sự phối màu đến cách lựa chọn đồ nội thất nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như không gian hợp lý cho căn phòng của mình. Các cách trang trí phòng khách đẹp dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn.

1. Thiết kế nội thất phòng khách phong cách Châu Âu

1. Thiết kế nội thất phòng khách phong cách Châu Âu

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách Âu Châu thiên về sự tĩnh lặng và thanh bình. Đây là phong cách được rất nhiều gia đình đang được ưu chuộng. Để kết hợp cân bằng và hài hòa giữa Á Châu truyền thống và hiện đại, xu hướng nội thất hiện nay là sử dụng gỗ sẫm màu nhưng có sự kết hợp với các chi tiết sáng màu bổ sung, trang trí gia đình bằng những vật dụng có hơi hướng truyền thống từ các tấm thảm cho đến tranh treo tường.

2. Thiết kế nội thất phòng khách phong cách giản đơn

2. Thiết kế nội thất phòng khách phong cách giản đơn

Các cặp gia đình trẻ hiện nay hầu như có xu hướng muốn ra ở riêng hiện nay. Chính vì vậy, các căn hộ ngôi nhà thường có diện tích nhỏ ngày càng xuất hiện nhiều. Căn hộ diện tích nhỏ, đồng nghĩa với thiết kế nội thất phải được tối giản và kết hợp hài hòa với nhau. Xu hướng trong năm 2018 ngoài việc tối giản hóa trong trang trí còn chú trọng mang vẻ đẹp thiên nhiên vào nhà. Trang trí một ngôi nhà nhỏ gọn với cây xanh là một ý tưởng rất tuyệt vời giúp biến khoảng sân nhỏ thành trải nghiệm thú vị.

3. Thiết kế nội thất phòng khách đa sắc màu

3. Thiết kế nội thất phòng khách đa sắc màu

Nhiều người thường không thích sử dụng những màu sắc đậm và sặc sỡ vì lo lắng chúng không tạo được sự đồng nhất. Tuy nhiên nếu biết kết hợp, màu sắc sặc sỡ sẽ giúp tạo ra sự ấm áp và vui tươi đồng thời thể hiện cá tính của gia chủ. Xu hướng sử dụng đa sắc màu đang là xu hướng thiết kế nội thất phòng khách đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bạn có thể bắt đầu thay đổi từ những vật dụng đơn giản trong phòng như rèm cửa, thảm hay sofa…

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận khách hàng

HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng, đẳng cấp. Giá chỉ 110.000đ/m2. Đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệpVĂN

GỬI CÂU HỎI
ĐC: 231a / 18a, Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
VP: 73 Thanh Loan ( cũ Đường 318 ), Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Email: Thietkexaydunglenguyen @ gmail
0902 560 769 - 0979 364 727
0902560769
MUA NGAY
Tính giá xây dựng