• Thiết kế nội thất phòng ngủ
Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ là nơi được các gia chủ rất quan tâm, là nơi bạn tận hưởng sự thư thái và thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi đem lại giây phút thư giãn hoàn toàn thoải mái, dễ chịu. Nhiều người còn đặt nặng vấn đề coi trọng phòng khách, coi nó là trung tâm mà đôi khi quên mất vị trí của không gian phòng ngủ. Thiết kế phòng ngủ đẹp, hợp cá tính sẽ giúp cho bạn thoải mái và có giấc ngủ sâu hơn.

1. Cân bằng về màu sắc

1. Cân bằng về màu sắc

Thiết kế nội thất phòng ngủ cần những yếu tố thuộc hành hỏa có khả năng tạo nên sự lãng mạn và các nguồn năng lượng dồi dào cho căn phòng. Bên cạnh đó, màu sắc của hành Thủy lại giúp các thành viên trong gia đình có được những mối quan hệ ổn định, hài hòa, và đặc biệt, hành Kim tạo nên sự rõ ràng, nhất quán và hiệu quả, giúp gia chủ cảm thấy thoải mái hơn.
Khi chọn màu sắc phòng ngủ có thể chọn theo sở thích của chủ nhân hoặc chọn màu hợp phong thủy theo nguyên tắc ngũ hành. Tuy nhiên, màu phòng ngủ không nên chọn những gam màu quá chói mắt, gây khó ngủ

3. Yếu tố ánh sáng

3. Yếu tố ánh sáng

Yếu tố ánh sáng là rất quan trọng trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Phòng ngủ phải được đặt ở vị trí có ánh sáng tự nhiên chiếu vào và ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng của phòng ngủ cần được thiết kế linh hoạt. Vào ban ngày nên sử dụng nguồn sáng mạnh từ tự nhiên và khi ngủ cần không gian yên tĩnh, không thiết kế quá nhiều nguồn sáng. Bạn có thể thiết kế cửa chính hoặc cửa sổ lớn, dùng rèm cửa để điều chỉnh ánh sáng hiệu quả nhất. Khi sử dụng bóng đèn thì bạn có thể dùng với nhiều độ sáng khác nhau, tạo không gian phòng ngủ ấm áp.

3. Vị trí giường ngủ

3. Vị trí giường ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ không nên thiết kế với diện tích quá rộng, tạo cảm giác trống trải không an toàn, chỉ cần 15 – 30 m2. Vị trí phong thủy phòng ngủ tốt nhất nên đặt ở vị trí yên tĩnh và cân bằng. Tránh đặt giường ở phía cửa sổ hoặc cửa ra vào, nếu không thể thay đổi hãy sử dụng thêm một tấm rèm cửa với gam màu nhẹ nhàng, điều đó vừa giúp chắn sáng vừa có thể ngăn chặn một số nguồn năng lượng xấu. Hơn thế nữa, giường ngủ đối diện với cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của mọi người, khiến giấc ngủ không yên. 


HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận khách hàng

HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhẹ nhàng, hiện đại, tinh tế. Giá chỉ 110.000đ/m2. Đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệpVĂN

GỬI CÂU HỎI
ĐC: 231a / 18a, Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
VP: 73 Thanh Loan ( cũ Đường 318 ), Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Email: Thietkexaydunglenguyen @ gmail
0902 560 769 - 0979 364 727
0902560769
MUA NGAY
Tính giá xây dựng