Thiết kế nội thất phòng ngủ đầy lôi cuốn với những chi tiết nho nhỏ

10:10:48 22-06-2018 / 749 lượt xem

Thiết kế nội thất phòng ngủ là nơi được các gia chủ rất quan tâm, là nơi bạn tận hưởng sự thư thái và thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi đem lại giây phút thư giãn hoàn toàn thoải mái, dễ chịu. Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hợp cá tính sẽ giúp cho bạn thoải mái và có giấc ngủ sâu hơn.
Nếu bạn muốn thực hiện một số thay đổi để biến phòng ngủ của mình có thể tham khảo những thiết kế dưới đây.
 

Biến đổi nhỏ giúp phòng ngủ tuyệt vời hơn

Cho dù là một chiếc giường truyền thống hay hiện đại, giường có 4 cọc hay giường được trang trí cổ điển đều nổi bật với trang trí đơn giản ở đầu giường.

Biến đổi nhỏ giúp phòng ngủ tuyệt vời hơn
 
Một bức tường nghệ thuật trong phòng ngủ không còn là xu hướng mới nhưng cũng sẽ làm ấn tượng trong căn phòng của bạn. 
 
Biến đổi nhỏ giúp phòng ngủ tuyệt vời hơn
 
Không những thế, với những hình ảnh gia đình, vật lưu niệm sẽ  tạo dấu ấn cá nhân trong phòng ngủ của bạn. Đây cũng là cách tuyệt vời để lấp đầy không gian phía trên và thu hút ánh nhìn trong phòng.
 
Biến đổi nhỏ giúp phòng ngủ tuyệt vời hơn
 
Trang trí phòng ngủ với màu xanh trong căn phòng trung tính và phù hợp với các dạng thiết kế nội thất chung cư hiện đại ngày nay
 
Biến đổi nhỏ giúp phòng ngủ tuyệt vời hơn
 
Cách trang trí với đầu giường bọc chần sợi thẳng đứng hoặc nằm ngang tạo cái nhìn mang một cảm giác truyền thống nhưng trong một hình thức đơn giản và hiện đại hơn. Khi chọn màu sắc phòng ngủ có thể chọn theo sở thích của chủ nhân hoặc chọn màu hợp phong thủy theo nguyên tắc ngũ hành. Tuy nhiên, màu phòng ngủ không nên chọn những gam màu quá chói mắt, gây khó ngủ
 
 
Biến đổi nhỏ giúp phòng ngủ tuyệt vời hơn
 
Trong một căn phòng với sắc xám chủ đạo, bạn có thể dùng đồ nội thất màu sắc nổi bật. 
 
Biến đổi nhỏ giúp phòng ngủ tuyệt vời hơn
 
Thiết kế ánh sáng không quá sáng để bạn dễ chìm vào giấc ngủ. Ánh sáng của phòng ngủ cần được thiết kế linh hoạt. Vào ban ngày nên sử dụng nguồn sáng mạnh từ tự nhiên và khi ngủ cần không gian yên tĩnh, không thiết kế quá nhiều nguồn sáng. Bạn có thể thiết kế cửa chính hoặc cửa sổ lớn, dùng rèm cửa để điều chỉnh ánh sáng hiệu quả nhất. Khi sử dụng bóng đèn thì bạn có thể dùng với nhiều độ sáng khác nhau, tạo không gian phòng ngủ ấm áp.
 
Biến đổi nhỏ giúp phòng ngủ tuyệt vời hơn
 
Đối với những người tránh những màu đậm, một phòng ngủ tuyệt đẹp có thể được tạo ra với một bảng màu đen, trắng và xám đơn giản. Sự kết hợp vượt thời gian này mang lại cho căn phòng một cảm giác trưởng thành và tinh tế ngay lập tức, và cũng rất là ấm áp. 

Vì sao thiết kế nội thất biệt thự hiện đại được nhiều gia chủ lựa chọn?
Mẹo thiết kế nội thất phòng khách nhỏ 12m2 đơn giản nhưng ấn tượng
Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy như thế nào?​

TH
Xây dựng Lê Nguyễn 

Xem thêm

Thiết kế nội thất phòng ngủ là nơi bạn tận hưởng sự thư thái và thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi đem lại giây phút thư giãn hoàn toàn thoải mái, dễ chịuVĂN

GỬI CÂU HỎI
ĐC: 231a / 18a, Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
VP: 73 Thanh Loan ( cũ Đường 318 ), Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Email: Thietkexaydunglenguyen @ gmail
0902 560 769 - 0979 364 727
0902560769
MUA NGAY
Tính giá xây dựng